A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tươi, sôi động và nhiều kiến thức bổ ích qua CLB Tiếng Anh ở trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày QTPN 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 07/3/2018, trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà đã tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề "Chào mừng ngày QTPN 8/3".

 

          Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày QTPN 8/3 hết sức đặc sắc, sôi động bằng Tiếng Anh

CLB diễn ra rất vui tươi, sôi động và nhiều kiến thức bổ ích, với sự tham gia của 260 bạn học sinh khối 4 và 5 các trường Tiểu học cụm Thanh, huyện Thạch Hà. Dưới sân trường thân yêu, các em được thỏa thích nghe, nói, hát, đọc thơ, tham gia trò chơi vui nhộn và lôi cuốn. Bên cạnh đó, giáo viên, phụ huynh còn được thưởng thức chương trình thời trang đặc sắc với bộ sưu tập Mùa xuân do các người mẫu nhí trình diễn. Đặc biệt là phần hùng biện bằng Tiếng Anh khá xuất sắc của hai đội chơi.

          Chương trình để lại ấn tượng rất sâu sắc đối với quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, nhất là đối với học sinh. Các em được vận dụng kiến thức đã học, được trải nghiệm, được thể hiện mình thông qua các hoạt động thực tế, qua đó tạo hứng thú cho các em trong việc học Tiếng Anh, các em say mê hơn với môn học này và phấn đấu để đạt được kết quả cao nhất.

Sân chơi này giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng nghe, nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới hình thức tổ chức "Học mà chơi - Chơi mà học".

          Ấn tượng với những người mẫu nhí sải bước tự tin trên sân khấu với bộ sưu tập Mùa xuân đa sắc màu

Được biết, thời gian qua, CLB Tiếng Anh của trường Tiểu học Thị trấn Thạch Hà đã được tổ chức dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú, được sự tham gia nồng nhiệt của tất cả học sinh trong nhà trường./.

Tác giả: Khắc Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 15
Tháng trước : 1.091
Năm 2022 : 16.539
Năm trước : 6.174
Tổng số : 32.480