Trường Tiểu học Thạch Văn tổ chức thành công ngày Hội đọc sách

Ngày Hội đọc sách

Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, chiều nay 21/04/2022, Trường TH Thạch Văn đã tổ chức thành công ngày Hội đọc sách với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo địa phương, Hội phụ huynh, cùng với các thầy giáo cô giáo và 442 học sinh.

Trong khuôn viên trường, hơn 1000 đầu sách phong phú về nội dung đã được trưng bày, bố trí bắt mắt theo từng mô hình thuộc từng khối lớp.

Thầy giáo Hồ Thái Thường – Hiệu trưởng nhà trường “Thông qua hoạt động này, nhà trường hy vọng sẽ tạo ra sân chơi bổ ích mang lại niềm vui cho các em học sinh. Đồng thời, tạo điều kiện tốt nhất giúp các em nâng cao nguồn tri thức, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình, cũng như phát triển thể chất để học tập tốt hơn”.

Ngày Hội đã lan tỏa được phong trào đọc sách đến từng cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Thông qua ngày hội đã quên góp được hơn 200 đầu sách và hơn 2 triệu đồng Tiền mặt làm phong phú thêm nguồn sách của thư viện nhà trường.

Nguồn:ththachvan.thachha.edu.vn Copy link
Năm 2022 : 16.538