A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Văn tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn"

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi.

Quang cảnh ngày hội              Sáng nay ngày 19/3/2021 Ban Chấp hành Đoàn xã Thạch Văn kết hợp với Hội đồng Đội Trường Tiểu học Thạch Văn đã tổ chức cho 397 đội viên trong nhà Trường đồng diễn thể dục, ca múa hát, kết hoa chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-36/3/2021).

Tham dự ngày hội với sự có mặt của các đ/c trong Ban chấp hành đoàn xã, toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.

Màn múa hát, kết hoa chào mừng ngày hội.

Qua ngày hội nhằm giáo dục các thiếu nhi truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi.

Thích

Nguồn:ththachvan.thachha.edu.vn Copy link